THƯ NGỎ

Kính gửi tới Quý Công ty, đồng nghiệp và Quý Khách hàng thân mến

Công ty cổ phần An Gia Vũ xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả Quý khách hàng, cùng lời chúc Quý Khách luôn dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại - xuất nhập khẩu hàng hóa, từ những ngày đầu tiên thành lập vào năm 2009, An Gia Vũ tập trung kinh doanh các loại mặt hàng kim loại như sắt thép phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo.

Trải qua gần 10 năm thành lập và không ngừng nỗ lực, các loại hàng hóa chúng tôi cung cấp được phát triển rất đa dạng, như: kim loại (sắt thép, đồng, nhôm,...) cho ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí, đóng tàu; trang thiết bị, vật liệu cho tàu biển (cáp điện, hệ thống chiếu sáng, nội thất,gỗ thông, gỗ ván ép...); quặng sắt cho ngành luyện kim,...

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, An Gia Vũ luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm với các doanh nghiệp đến từ EU, Ấn Độ, Nga, Ukraina, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan ...

Với mong muốn được chia sẻ, học hỏi, hợp tác và cùng phát triển, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN GIA VŨ

Trụ sở: Tầng 5, 148 Tower, số 148 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24 668 00536

Email: angiavujsc@gmail.com

Chúc Quý Khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, luôn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và thành công.

"Được đồng hành cùng Quý Khách hàng - Là niềm vinh hạnh của chúng tôi"

CÔNG TY CỔ PHẦN AN GIA VŨ

GIÁM ĐỐC

VŨ TIẾN DŨNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: