QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

- Quý khách không phải thực hiện bất cứ việc đăng ký tài khoản/ đăng nhập nào khi truy cập website của chúng tôi.

2. Hướng dẫn mua hàng

Để thuận tiện cho quá trình tìm hiểu và mua hàng hóa của Quý khách hàng, chúng tôi xin ghi lại quy trình cơ bản nhất để mua hàng của chúng tôi như sau:

Bước 1: Quý khách truy cập website, tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng.

Bước 2: Trong trường hợp Quý khách cần tìm hiểu thêm về thông tin hàng hóa, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chat/email/điện thoại đã được chúng tôi công bố trên website.

Bước 3: Trao đổi và thống nhất nội dung đơn hàng

Quý khách có thể đưa ra bất kì câu hỏi nào liên quan đến hàng hóa chúng tôi cung cấp. Trong phạm vi trách nhiệm của người cung cấp hàng hóa, Chúng tôi sẽ thông tin lại đầy đủ và chi tiết nhất cho Quý khách hàng về loại hàng hóa bạn cần mua.

Bước 4: Xác lập hợp đồng mua bán

Dựa trên sự thảo luận và thống nhất của các bên về nội dung đơn hàng, chúng tôi sẽ soạn Hợp đồng và gửi cho Quý khách xem xét.

Giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách chỉ được xác lập khi đại điện hợp pháp của Các bên ký kết, đóng dấu vào Hợp đồng.

Hợp đồng mua bán có nội dung tối thiểu như sau:

- Thông tin Bên Bán (Công ty Cổ phần An Gia Vũ) và Bên mua (Quý Khách hàng)

- Loại hàng hóa, quy cách, số lượng, chủng loại, xuất xứ, tiêu chuẩn sản xuất, chế độ bảo hành (nếu có)

- Giá cả và phương thức thanh toán.

- Địa điểm giao hàng và phương thức vận chuyển.

- Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của Các Bên trong Hợp đồng.

Hợp đồng mua bán cùng Quy định pháp luật có liên quan là cơ sở cao nhất để xác định quyền và nghĩa vụ của Các Bên.

3. Hàng hóa, dịch vụ

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được thể hiện trên website với các nội dung cơ bản sau: tên hàng hóa, tiêu chuẩn sản xuất, quy cách phổ biến, đặc tính kỹ thuật, xuất xứ hàng hóa - so sánh với các hàng hóa khác.

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng và đầy đủ toàn bộ hàng hóa cho Quý Khách hàng đúng theo nội dung được Các Bên ghi nhận tại Hợp đồng mua bán.

4. Giá cả

Thời điểm hiện tại, chúng tôi không thực hiện việc niêm yết giá của từng loại sản phẩm trên website - Bởi giá của sản phẩm thay đổi từng ngày theo sự biến động của nguyên liệu đầu vào của Nhà sản xuất, tỷ giá, sự thay đổi giá của thị trường,...

Khi Quý Khách có yêu cầu, Chúng tôi sẽ cập nhật giá của sản phẩm tùy theo Đơn hàng của Quý khách vào từng thời điểm. Đơn giá của chúng tôi sẽ ghi nhận rõ giá đó đã bao gồm hay chưa bao gồm những chi phí liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ như thuế, phí đóng gói, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác.

5. Vận chuyển và giao nhận

- Các phương thức giao hàng: Hàng hóa của chúng tôi có thể được giao tại Kho của Chúng tôi hoặc chở tới tận Kho của Quý Khách trong trường hợp Quý khách có yêu cầu - tương ứng với đơn giá mà Các Bên đã thỏa thuận.

- Thời hạn ước tính cho việc giao hàng: Tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ ghi nhận rõ thời điểm giao hàng trong Hợp đồng mua bán bao gồm cả trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng.

6. Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán của chúng tôi được ghi nhận trong Hợp đồng mua bán: bằng séc, tiền mặt hoặc chuyển khoản - tùy theo thỏa thuận của các bên. Chúng tôi không áp dụng bất kì phương thức đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến nào trong phạm vi website này.

7. Quy định về bảo hành hàng hóa (nếu có)

Hàng hóa chúng tôi nếu có bảo hành sẽ tuân thủ Chế độ bảo hành của Nhà sản xuất, được chúng tôi thông tin đến Quý Khách hàng và ghi nhận cụ thể, chính xác trong Hợp đồng mua bán được xác lập giữa Chúng tôi và Quý Khách hàng.

8. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

9. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

10. Quy định về bảo mật

- Chúng tôi khẳng định rằng việc truy cập Website của chúng tôi không có bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc lập/đăng ký tài khoản và bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn. Quý khách chỉ cần truy cập website và tìm hiểu các loại hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Chỉ khi Quý khách có nhu cầu mua hàng, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách cung cấp những thông tin tối thiểu nhất phục vụ cho việc liên lạc thường xuyên và liên tục với Quý khách hàng. Quý khách toàn quyền quyết định việc cung cấp toàn bộ hoặc một phần hoặc không cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào nêu trên cho Chúng tôi.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh, chúng tôi không thể biết bạn là ai và cũng không sử dụng bất cứ phương pháp nào để tìm hiểu Quý khách là ai.

- Chúng tôi đồng thời khẳng định rằng website của chúng tôi không sử dụng bất kì phương thức đặt hàng, mua hàng thông qua hình thức thanh toán trực tuyến nào. Toàn bộ việc mua bán hàng hóa giữa chúng tôi và Quý Khách hàng được thực hiện trên cơ sở giao kết Hợp đồng mua bán hàng hóa. Nội dung của Hợp đồng cùng các Quy định của Pháp luật là cơ sở duy nhất cho việc xác định quyền và nghĩa vụ của Các Bên.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã xem nội dung này!

"Được đồng hành cùng Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi".

CÔNG TY CỔ PHẦN AN GIA VŨ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: