CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty Cổ phần An Gia Vũ cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách nếu được Quý khách đồng ý cung cấp.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. 

- Chỉ trong trường hợp được Quý khách đồng ý cung cấp thông tin - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để thuận tiện cho quá trình trao đổi về hàng hóa, bao gồm một số thông tin cá nhân cơ bản nhất: tên, giới tính, email, số điện thoại, fax. Quý khách toàn quyền quyết định việc cung cấp toàn bộ hoặc một phần hoặc không cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào nêu trên cho Chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để trao đổi về đơn hàng. Trong trường hợp Quý khách và chúng tôi thống nhất với nhau về nội dung đơn hàng, thông tin mà chúng tôi được cung cấp sẽ là một trong các cơ sở để chúng tôi xác lập và giao kết Hợp đồng mua bán bằng văn bản với Quý khách.

- Chúng tôi cam kết thông tin Quý Khách đã cung cấp chỉ sử dụng duy nhất cho việc trao đổi, thỏa thuận về hàng hóa và đơn hàng. Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kì thông tin nào của Quý Khách cho bất kì đơn vị thứ ba nào khác. Trường hợp chúng tôi vi phạm nội dung này, Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quy định pháp luật hiện hành.

- Chúng tôi khẳng định rằng việc truy cập Website của chúng tôi không có bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc lập/đăng ký tài khoản và bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn. Quý khách chỉ cần truy cập website và tìm hiểu các loại hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Chỉ khi Quý khách có nhu cầu mua hàng, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách cung cấp những thông tin tối thiểu nhất phục vụ cho việc liên lạc thường xuyên và liên tục với Quý khách hàng.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh, chúng tôi không thể biết bạn là ai và cũng không sử dụng bất cứ phương pháp nào để tìm hiểu Quý khách là ai.

- Chúng tôi đồng thời khẳng định rằng website của chúng tôi không sử dụng bất kì phương thức đặt hàng, mua hàng thông qua hình thức thanh toán trực tuyến nào. Toàn bộ việc mua bán hàng hóa giữa chúng tôi và Quý Khách hàng được thực hiện trên cơ sở giao kết Hợp đồng mua bán hàng hóa bằng văn bản. Nội dung của Hợp đồng cùng các Quy định của Pháp luật là cơ sở duy nhất cho việc xác định quyền và nghĩa vụ của Các Bên.

- Cảm ơn Quý khách vì đã xem Chính sách này. Hi vọng rằng nội dung này đã giúp Quý khách hiểu rõ về Chúng tôi. Chúc Quý khách tìm được những thông tin hàng hóa cần thiết.

"Được đồng hành cùng Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi".

AN GIA VU JSC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: